Headlines
Loading...
|
Demanda Lyrics – Gurnam Bhullar | Surkhi Bindi

Demanda Lyrics – Gurnam Bhullar | Surkhi Bindi

Demanda Lyrics – Gurnam Bhullar | Surkhi Bindi

Demanda Lyrics – Gurnam Bhullar | Surkhi Bindi


Demanda Lyrics: This song belongs to the Punjabi movie “Surkhi Bindi”, starring Gurnam Bhullar and Sargun Mehta. It is sung by Gurnam Bhullar, composed by V Rakx Music and written by Vicky Dhaliwal. So let’s get Demanda Lyricsand its video below.

Singer-Gurnam Bhullar
Music-V Rakx
Music-LyricsVicky Dhaliwal
Movie-Surkhi Bindi
Director-Jagdeep Sidhu
Starring-Gurnam Bhullar, Sargun Mehta, Rupinder Rupi and Nisha Bano
Music- LabelZee Music Company

Demanda Lyrics


Suitan utte work kara dun jattiye
Tadke nu Bentley deva dun jattiye
(Tadke nu Bentley deva dun.. jattiye)

Suitan utte work kara dun jattiye
Tadke nu Bentley deva du jattiye
Gabru ne saakh ni 42 mod te
Gabru ne saakh ni 42 mod te
Sonh teri tu hi aan pasand jee kari

Dass di demanda bhora sang na kari
Ho nakhre vekha ke jatt tang na kari

Dass di demanda bhora sang na kari
Ho nakhre vekha ke jatt tang na kari
Dass di demanda bhora sang na kari
Nakhre vekha ke jatt tang na kari
Tang na kari.. tang na kari

Gaddi ready marriage te phull laun nu
Jatt ready nakhre da mull paun nu
(Jatt ready nakhre da mull paun nu)

Gaddi ready marriage te phull laun nu
Jatt ready nakhre da mull paun nu
Pyaar naal bhawein saddi jaan kadd li
Akdaan ch aivein billo jung na kari

Ho dass di demanda bhora sang na kari
Ho nakhre vekha ke jatt tang na kari
Dass di demanda bhora sang na kari
Nakhre vekha ke jatt tang na kari
Tang na kari.. tang na kari

Rab ne vi aasra bathera rakhe ae
Jatt ne vi gadar jeha dera rakhe ae
(Jatt ne vi gadar jeha dera rakhe ae)

Ho rab ne vi aasra bathera rakhe ae
Jatt ne vi gadar jeha dera rakhe ae
Ek di jagah de laa doon million ni
Hukam bullan chon meri khand taan kari

Ho dass di demanda bhora sang na kari
Ho nakhre vekha ke jatt tang na kari
Dass di demanda bhora sang na kari
Nakhre vekha ke jatt tang na kari
Tang na kari.. tang na kari

Judge’an ton kara ke pakke sign bhej dun
Je paigi lod billo gunman bhej dun
(Je paigi lod billo gunman bhej dun)

Judge’an ton kara ke pakke sign bhej dun
Je paigi lod billo gunman bhej dun
Ho taliyan te Vicky Dhaliwal likh le
Kisse hor da banereyan te rang na kari

Ho dass di demanda bhora sang na kari
Ho nakhre vekha ke jatt tang na kari
Dass di demanda bhora sang na kari
Ho nakhre vekha ke jatt tang na kari

Tang na kari.. tang na kari
Tang na kari.. tang na kari

Songwriter: Vicky Dhaliwal
Demanda (From “Surkhi Bindi”) lyrics © Zee Music Company



Heeriye Lyrics – Arijit Singh | Happy Hardy And Heer


Here are Arijit Singh’s new song Heeriye Lyricsfrom the movie ‘Happy Hardy And Heer’. This love song is sung by Arijit Singh and Shreya Ghoshal, and music is given Himesh Reshammiya while Heeriye lyrics are penned by Vishal Mishra. The song belongs to the Himesh Reshammiya and Sonia Mann starring Bollywood Romantic comedy film Happy Hardy And Heer.

Singer-Arijit Singh and Shreya Ghoshal
Music-Himesh Reshammiya
Lyrics-Vishal Mishra
Movie-Happy Hardy And Heer
Director-RakaS
tarring-Himesh Reshammiya, Sonia Mann, Naresh Suri, Manmeet Singh, Deep Mandeep, Ashwin Dhar, Sejal Shah, and Trupti Khamkar
Music- LabelTips Official

Heeriye Lyrics


Aa…

Aa… de re na…
Aa…

Hai ishq mera sarfira fasana
Hai ishq mera sarfira fasana
O heeriye meri sun zara
Hai ishq mera sarfira fasana

Ishq mazhab jaise Khuda
Ishq nishbat jaise duaa

O heeriye meri sun zara
Hai ishq mera sarfira fasana
Hai ishq mera sarfira fasana

Teri aankhon mein hum apni zindagi ka
Har ek sapna dekhte hain o Raanjhanaa

O heeriye meri sun zara
Hai ishq mera sarfira fasana
Hai ishq mera sarfira fasana (x2)

Aa…

Dhup mein tujhse thandak
Sard mein tujhse rahat
Rooh ki tum shiddat ho
Aah ki tum ho chahat

Dawa dawa mein tu hai
Zafa zafa mein tu hai
Safa safa mein tu hai
Mere khuda, mere khuda..
Mere khuda…

Ishq sohbat jaise wafa
Ishq fitrat jaise nasha

O heeriye meri sun zara
Hai ishq mera sarfira fasana
Hai ishq mera sarfira fasana (x2)

Ashqon mein teri khushiyan
Pal mein bas beeti sadiyan
Din si ye lagti ratiya
Khhatti meethi ye batiyan

Saba saba mein tu hai
Hawa hawa mein tu hai
Ghata ghata mein tu hai
Mere Khuda, mere Khuda..
Mere Khuda…

Ishq qudrat jaise fanaa
Ishq tohmat jaise sazaa

O heeriye meri sun zara
Hai ishq mera sarfira fasana
Hai ishq mera sarfira fasana

Teri aankhon mein hum apni zindagi ka
Har ek sapna dekhte hain o Raanjhanaa

O heeriye meri sun zara
Hai ishq mera sarfira fasana
Hai ishq mera sarfira fasana (x2)

Songwriter: Vishal Mishra
Heeriye (“From Happy Hardy And Heer”) lyrics © Tips Official


डिमांड लिरिक्स - गुरनाम भुल्लर | सुरखी बिंदी


डिमांड लिरिक्स: यह गाना पंजाबी फिल्म "सुरखी बिंदी" का है, जिसमें गुरनाम भुल्लर और सरगुन मेहता ने अभिनय किया है। इसे गुरनाम भुल्लर ने गाया है, जिसे वी रक्स म्यूज़िक द्वारा संगीतबद्ध किया गया है और विक्की धालीवाल ने लिखा है। तो चलिए नीचे दी गई डिमांड लिरिक्स को अपना वीडियो बनाते हैं।




  • गायक-गुरनाम भुल्लर



  • संगीत- वी आरएक्सएक्स



  • म्यूजिक-लिरिक्स विक्की धालीवाल



  • फिल्म- सुरखी बिंदी



  • निर्देशक-जगदीप सिद्धू



  • अभिनीत-गुरनाम भुल्लर, सरगुन मेहता, रूपिंदर रुपी और निशा बानो


म्यूजिक- लेबलजी म्यूजिक कंपनी



डिमांड लिरिक्स



सुतन उत काम करु दुन जटाय

तडके नु बेंटले देवा दुन जत्ती

(तड़के नु बेंटले देव दुन .. जट्टी)



सुतन उत काम करु दुन जटाय

तडके नु बेंटले देव दू जत्तीये

गबरू न साख नी 42 मोद ते

गबरू न साख नी 42 मोद ते

सोनह तेरी तू ही आन पसंद जी कारी



दास दी मांग भोरा गाया न कारी

हो नखरे वीखे के जट्ट तांग न कारी



दास दी मांग भोरा गाया न कारी

हो नखरे वीखे के जट्ट तांग न कारी

दास दी मांग भोरा गाया न कारी

नखरे वेख के जट्ट तांग न कारी

तंग ना कारी .. तंग ना कारी



गद्दी तैयार शादी ते फूल लुन नू

जट तैयार नखरे दा मुल पौन नु

(जट तैयार नखरे दा मुल पौन नु)



गद्दी तैयार शादी ते फूल लुन नू

जट तैयार नखरे दा मुल पौन नु

प्यार नाल भवेिन साड्डी जान कद ली

अकदान च अइविन बिलो जंग न कारी



हो दास दी मांग भोरा गाया न कारी

हो नखरे वीखे के जट्ट तांग न कारी

दास दी मांग भोरा गाया न कारी

नखरे वेख के जट्ट तांग न कारी

तंग ना कारी .. तंग ना कारी



रब ने वि आसरा बथेरे राखे ऐ

जट न वि गदर जेह डेरा राखे ए

(जट्ट ने वि गदर जेहा डेरा राखे ए)



हो रब ने वि आसरा बथेरे राखे ऐ

जट न वि गदर जेह डेरा राखे ए

एक दी जग डे ला दून लाख नी

हुकम बुलान चून मेरी खांड तान कारी



हो दास दी मांग भोरा गाया न कारी

हो नखरे वीखे के जट्ट तांग न कारी

दास दी मांग भोरा गाया न कारी

नखरे वेख के जट्ट तांग न कारी

तंग ना कारी .. तंग ना कारी



जज टन टारा कारे पक्के साइन भेज डन

Je paigi ने बिलो गनमैन भज दून को दर्ज किया

(जी पागी ने बिलो गनमैन भज दून को दर्ज कराया)



जज टन टारा कारे पक्के साइन भेज डन

Je paigi ने बिलो गनमैन भज दून को दर्ज किया

हो टालियन ते विक्की धालीवाल लख ले

किससे होर बन बनियन ते रंग न कारी



हो दास दी मांग भोरा गाया न कारी

हो नखरे वीखे के जट्ट तांग न कारी

दास दी मांग भोरा गाया न कारी

हो नखरे वीखे के जट्ट तांग न कारी



तंग ना कारी .. तंग ना कारी

तंग ना कारी .. तंग ना कारी



गीतकार: विक्की धालीवाल

डिमांड ("सुरखी बिंदी" से) गीत © ज़ी म्यूजिक कंपनी







हीरी के बोल - अरिजीत सिंह | हैप्पी हार्डी एंड हीर



यहां अरिजीत सिंह का नया गाना हेयरीए लिरिफोम फिल्म y हैप्पी हार्डी एंड हीर ’हैं। इस प्रेम गीत को अरिजीत सिंह और श्रेया घोषाल ने गाया है, और संगीत हिमेश रेशमिया ने दिया है, जबकि हीरिये गीत विशाल मिश्रा द्वारा लिखे गए हैं। यह गीत हिमेश रेशमिया और सोनिया मान की बॉलीवुड रोमांटिक कॉमेडी फिल्म हैप्पी हार्डी एंड हीर में है।



गायक-अरिजीत सिंह और श्रेया घोषाल

संगीत-हिमेश रेशमिया

गीत-विशाल मिश्रा

मूवी- हैप्पी हार्डी एंड हीर

निदेशक-RakaS

tarring- हिमेश रेशमिया, सोनिया मान, नरेश सूरी, मनमीत सिंह, दीप मंदीप, अश्विन धर, सेजल शाह, और तृप्ति खामकर

संगीत- लेबलटिप्स आधिकारिक



हीरिये गीत


आ ...



आ… दे रे ना…

आ ...



है इश्क मेरा सरफ़िरा फ़साना

है इश्क मेरा सरफ़िरा फ़साना

ओ हीरिये मेरि सूरज झारा

है इश्क मेरा सरफ़िरा फ़साना



इश्क मजब जेसे खुदा

इश्क निस्बत जायस दुआ



ओ हीरिये मेरि सूरज झारा

है इश्क मेरा सरफ़िरा फ़साना

है इश्क मेरा सरफ़िरा फ़साना



तेरी आंखें में हमारा अपना ज़िन्दगी का

हर एक सपना दीखते हैं ओ रांझणा



ओ हीरिये मेरि सूरज झारा

है इश्क मेरा सरफ़िरा फ़साना

है इश्क़ मेरा सरफिरा फ़साना (x2)



आ ...



धुप मे तुझसे तंदक

सरद मीन तुझसे रहत

रूह की तुम सिद्दत हो

एहि ठाम होएत छथि



द्वावा मवाँ तू है

ज़फ़ा ज़फ़ा में तू है

सफा सफा मे तू है

मेरे खुदा, मेरे खुदा ।।

मेरे खुदा…



इश्क़ सोहबत जायस वफ़ा

इश्क फितरत जाईस नशा



ओ हीरिये मेरि सूरज झारा

है इश्क मेरा सरफ़िरा फ़साना

है इश्क़ मेरा सरफिरा फ़साना (x2)



अश्कों में तेरी ख़ुशियां

पाल में बेस बीती दुखियां

दीन सी तुम लगति रतिया

खट्टी मीठि तू बतियन



सबा सब में तू है

ह्वा ह्वा मइँ तू है

घता घट में तू है

मेरे खुदा, मात्र खुदा ।।

मेरे खुदा…



इश्क़ क़ुदरत जेसे फ़ना

इश्क़ तोहमत जायस सज़ा



ओ हीरिये मेरि सूरज झारा

है इश्क मेरा सरफ़िरा फ़साना

है इश्क मेरा सरफ़िरा फ़साना



तेरी आंखें में हमारा अपना ज़िन्दगी का

हर एक सपना दीखते हैं ओ रांझणा



ओ हीरिये मेरि सूरज झारा

है इश्क मेरा सरफ़िरा फ़साना

है इश्क़ मेरा सरफिरा फ़साना (x2)



गीतकार: विशाल मिश्रा

हेयरी ("हैप्पी हार्डी एंड हीर से") गीत © टिप्स आधिकारिक

0 Comments:

AD Banner